Chat Zalo
09.6823.6851
Chat Zalo
09.6823.6851

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ giúp bạn có tương lai tươi sáng hơn

Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn không thể đi học hay tiếp tục con đường học tập thế nên các bạn cũng không thể có được công việc tốt. Chúng tôi dịch vụ làm bằng cao đẳng mong muốn được giúp đỡ được những bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc Học trước tiên là để có cái nghề. Tuy nhiên nếu bạn không thể đến trường lớp thì bằng một cách nào đó – bạn cũng phải có được cái nghề trong tay dù khó khăn hơn. Bởi vì thực tiễn đã cho thấy rằng có nhiều con đường đi đến thành công, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội. Bên cạnh những người thành đạt được đào tạo với trình độ học vấn cao thì cũng có nhiều người không được thông qua đào tạo chính quy tại những trường ĐH, CĐ, nhưng họ vẫn có tương lai tươi sáng, trở thành người hữu ích và đóng góp rất nhiều cho xã hội.

Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ giúp bạn có tương lai tươi sáng hơn
Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ giúp bạn có tương lai tươi sáng hơn

Vậy làm cách nào để bạn không cần phải ra 16 năm học tập mà vẫn có được một công việc và sự nghiệp để theo đuổi? Đây là băn khoăn lo lắng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hiểu được mong muốn của bạn, nhiều dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ đã ra đời với mong muốn giúp những bạn có nhu cầu thực sự.

4 yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ làm bằng chất lượng

Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp tại Cần Thơ uy tín. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng nhất để đánh giá dịch vụ làm bằng hiện nay:

  • Bằng chất lượng thật 100%: hãy lựa chọn dịch vụ làm bằng từ phôi thật, tem thật 7 màu 6 cánh, có dấu mộc giáp lai đầy đủ
  • Bao soi công chứng: bạn cần phải chọn nơi làm bằng bao soi, công chứng tại các cơ quan nhà nước để bạn yên tâm về chất lượng.
  • Làm bằng không cần đặt cọc: Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn an tâm đối với các đơn vị nhận làm bằng cấp nhưng không yêu cầu đặt cọc trước. Đặc biệt có những nơi chỉ nhận tiền sau khi bạn đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bằng cấp.
  • Địa chỉ rõ ràng: hãy liên hệ với đội ngũ làm bằng có số điện thoại liên lạc, địa chỉ email và có website cụ thể.
Xem thêm  Làm Bằng Đại Học Úy Tín Lấy Ngay Không Cần Cọc Tại Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ

  • Bằng có đầy đủ bảng điểm và học bạ
  • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng
  • Chất lượng thật 100%, bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường
  • Làm nhanh, giá rẻ và đặc biệt là không lấy tiền đặt cọc trước
Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ có hồ sơ gốc, thật 100%
Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ có hồ sơ gốc, thật 100%

Cách thức làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ

  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gặp mặt hoặc gọi Hotline 0968.236.851 để lấy thông tin. Ngoài ra, bạn không phải đặt cọc tiền trước cho chúng tôi. Sau khi cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ làm bằng trong 2 -3 ngày và các bạn sẽ có bằng.
  • Khi làm xong, bạn hài lòng mới đưa tiền cho chúng tôi. Chính vì vậy nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng bằng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP

– Làm bằng Đại Học Chính Quy ( hoặc Đại Học Tại Chức): giá 5 triệu (kèm bảng điểm) – Làm bằng Cao Đẳng (Cao Đẳng Liên Thông): giá 5 triệu (kèm bảng điểm) – Làm bằng Trung cấp (Trung Cấp Nghề): giá 5 triệu (kèm bảng điểm) – Làm bằng cấp 3 (cấp THPT): giá 5 triệu (gồm bằng + học bạ) – Làm bằng 3 (cấp THPT): giá 4 triệu (không kèm học bạ) – Làm Chứng chỉ TOEIC quốc tế: giá 5 triệu (ITS cấp) – Làm Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A,B,C): giá 1 triệu – Chứng chỉ Tin Học trình độ (A,B,C): giá 1 triệu – Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: giá 1 triệu – Xác nhận sinh viên hoãn nghĩa vụ: giá 1 triệu – Bảng điểm của các trường: giá 1 triệu – Làm bằng lái xe A1, B2,… Đặc biệt, tất cả bằng đều có kèm theo học bạ, 10 bản photo công chứng bằng và bảng điểm trong suốt quá trình học tập. Các bạn cần cung cấp những thông tin sau để làm bằng: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học mong muốn làm bằng, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cùng với 2 ảnh 3×4.

Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ không cần đặt cọc
Làm bằng cao đẳng tại Cần Thơ không cần đặt cọc

Đối với các bạn ở xa (không ở Cần Thơ) muốn làm bằng, các bạn hãy gửi thông tin trên qua email cho chúng tôi. Sau khi làm xong, các bạn có thể lên nhận hồ sơ hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn vầ chuyển phát hồ sơ về địa chỉ mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn làm bằng cao đẳng Cần Thơ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.236.851 hoặc Email ductaibc1@gmail.com nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm  Làm Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học Tại TPHCM Chất Lượng Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *