Không Có Bằng Đại Học Liệu Có Thành Công Không ?

Có nên bỏ ngang hoặc không đăng ký học đại học để lập nghiệp sớm hơn là băn khoăn của phần lớn của giới trẻ hiện nay. Vậy hôm nay, Làm

Bằng 247 sẽ phân tích vấn đề không có bằng đại học liệu làm được gì để xem đó có phải là con đường duy nhất bắt buộc phải lựa chọn hay không? Bạn đọc hãy tham khảo chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Không có bằng đại học thì làm được gì thời nay ?

Bạn cần biết để làm bằng

Mẫu bằng đại học tại trường duy tân

Nếu khong co bang dai hoc, bạn có thể lựa chọn con đường khác để khẳng định bản thân mình như:

Bắt tay vào việc kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp

Để phát triển được một công việc kinh doanh bất kì, hai yếu tố cần thiết mà người làm kinh doanh phải có là kinh nghiệm và vốn. Đa phần những bạn trẻ vừa tốt nghiệp cấp 3 chưa thể có đủ vốn sống và kinh nghiệm. Tốt nhất, trước khi bắt tay vào kinh doanh, để hạn chế rủi ro và có được cơ hội thành công nhất, các bạn cần dành thời gian tìm hiểu, xây dựng các mối quan hệ, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và vốn. Sau khi đã có được những yếu tố này, bạn hãy bắt tay vào việc kinh doanh của mình.

Theo đuổi con đường nghệ thuật và giải trí qua các cuộc thi

Trong nhiều năm trở lại đây, ngày càng có rất nhiều cuộc thi “tìm kiếm tài năng” trong lĩnh vực thời trang, âm nhạc, kịch hài,… được tổ chức như Vietnam Idol, The Voice, Project Runway Vietnam, Xưởng thời trang, Vietnam‘s Next Top Model, Thách thức danh hài,… Không ít người đang xem đây chính là cơ hội mở đường cho sự nghiệp tương lai của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bản thân có năng khiếu nghệ thuật thì
cần phải trau dồi, luyện tập thêm đồng thời theo học tại các trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp.

Học một nghề phù hợp với bản thân

Chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp và lựa chọn cấp học, trường học phù hợp để bắt đầu tạo dựng nền móng cho tương lai.

Sử dụng dịch vụ làm bằng học

Dịch vụ Làm Bằng 247 dành cho những người đã và đang làm việc tại Việt Nam. Một số là những thành phần lao động có kỹ năng cao nhưng chưa được công nhận khi không có bằng cấp. Cho nên, việc tìm đến với dịch vụ làm bằng cấp tốc giúp bạn dễ dàng xin việc hoặc thăng tiến, ổn định cuộc sống hơn.

Không có bằng đại học nhưng có bằng Anh Văn IELTS thì xin việc gì?

Mẫu bằng đại học tại đơn vị chúng tôi

Biên dịch game

Biên dịch game là một công việc chỉ mới manh nha phát triển ở Việt Nam và rất có tiềm năng phát triển. Nếu bạn có một chứng chỉ IELTS tốt, nên gia nhập những đơn vị game như: Nintendo, Gameloft hay SNG. Khi làm việc ở đây, bạn không chỉ được hưởng chế độ đãi ngộ lương thưởng vô cùng tốt mà còn gặp được nhiều người tài giỏi khác.

Nhà quản trị thương hiệu

Nếu bạn có chứng chỉ IELTS thì có thể làm marketing và PR. Với một người làm công việc thuộc ngành nghề này, sự nhạy cảm trước xu hướng thị phần cũng như nắm bắt được tâm lý người dùng chưa phải là tất cả. Mà bạn cần có chính là trình độ tiếng Anh tốt. Đây cũng chỉ là vũ khí giúp bạn thể hiện tốt được năng lực của bản thân.

Tiếp viên hàng không

Nhiều người thường nghĩ rằng để thi tuyển vào vị trí của một tiếp viên thì yêu cầu từ chiều cao, ngoại hình và trình độ học vấn đều rất cao. Tuy nhiên, những người có trình độ tiếng Anh tốt vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu khi xét tuyển xin làm tiếp viên hàng không.

Không có bằng đại học làm giám đốc được không?

Dịch vụ làm bằng uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Một sự thật không thể bàn cãi là thị trường ngày một đòi hỏi trình độ học vấn cao hơn từ người lao động, đặc biệt đối với vị trí quản lý hay CEO. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đủ khả năng làm giám đốc cho dù không sở hữu bất kỳ tấm bằng đại học nào. Với những yếu tố bắt buộc phải có như:

Trở thành “dân trong nghề”

Những CEO không bằng cấp đã bù đắp cho sự thiếu thốn của mình bằng việc làm bằng đại học tại các dịch vụ uy tín, và tích lũy nhiều kiến thức về ngành nghề hoặc thông tin chi tiết về các doanh nghiệp có liên hệ trực tiếp đến lĩnh vực mà công ty của họ đang hoạt động, điều vốn này chỉ những “dân trong nghề” lâu năm mới sở hữu được. Được biết, hiện nay có đến 89% trong số các CEO không bằng cấp chỉ làm việc ở một lĩnh vực cho tới khi giữ vị trí CEO.

Ngoài ra, họ cũng sở hữu thời gian làm việc trong một ngành nghề nhiều hơn 40% so với những đồng nghiệp có bằng đại học. Thực tế, các chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tuyển dụng nhân sự cho vị trí CEO là người trong nghề. Bởi kiến thức và các mối quan hệ được tích lũy từ chính thực tế kinh doanh còn khiến họ có phần nổi trội hơn những đồng nghiệp đã được đào tạo qua trường lớp đại học.

>Xem thêm: 

Làm Bằng Đại Học Giả Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Làm Bằng Đại Học Phôi Tem Chuẩn Bộ Giáo Dục

Đạt được kết quả kinh doanh cao

Lý do những người không bằng đại học vẫn được đề cử làm CEO bởi vì họ thường xuyên mang lại kết quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi.

Trở thành nam châm hút nhân tài

Các CEO không qua bất kỳ trường lớp đại học nào thường là những người chủ động hơn trong việc thu hút nhân tài cũng như trông cậy vào đội ngũ của mình nhiều hơn. Họ là những người khiêm nhường, luôn cởi mở trong giao tiếp và sẵn sàng tiếp thu ý kiến từ tất cả mọi người, bất kể địa vị của họ. Với những người CEO  không có bằng cấp họ luôn chọn giải pháp làm bằng đại học để đáp ứng nhu cầu bằng cấp cần thiết trong xã hội hiện nay.

Sự khác nhau giữa người có bằng đại học và người không có bằng đại học

Người có bằng cấp luôn được ưu tiên hơn khi xin việc

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, trong thời đại hiện nay các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những người có bằng cấp hơn. Cho dù bạn cố gắng bao nhiêu, nỗ lực bao nhiêu thì việc không có bằng cấp vô tình làm vật cản rất lớn trên con đường sự nghiệp. Bởi sự khác nhau giữa người có bằng đại học và người không có bằng đại học như:

Tăng cơ hội có được việc làm

Có rất nhiều người lại cho rằng công việc của họ sẽ không cần sử dụng đến các kiến thức đã được học tại trường đại học. Nhưng để có được công việc đó thì yếu tố cần thiết là bạn phải có một tấm bằng đại học trong tay. Các nhà tuyển dụng hiện nay luôn yêu cầu những người có năng lực làm việc cho những vị trí tốt.

Nên họ khó lòng mà lựa chọn ra được một người trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm và chẳng có gì trong tay để chứng minh trình độ của mình. Tấm bằng đại học là bằng chứng nhằm đảm bảo được rằng bạn có thể có nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

Có được mức thu nhập cao hơn

Một trong những lý do quan trọng và rõ ràng nhất của việc làm bằng đại học là tăng tiềm năng thu nhập của bạn. Bởi người có bằng đại học sẽ có nhiều cơ hội có được một việc làm tốt để có thu nhập cao hơn so những người không có bằng cấp.

Rèn luyện được nhiều kỹ năng

Tại trường đại học, sinh viên học tại đó sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm,… Thành thạo những kỹ năng này sẽ không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc tìm kiếm được công việc tốt, có thêm các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Mà nó còn mang lại lợi ích cho cuộc sống, giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Tạo dựng các mối quan hệ

Những người có bằng đại học sẽ tạo dựng được các mối quan hệ hơn người không có bằng cấp. Những mối quan hệ với bạn bè hay các giáo sư mà bạn có được trong trường đại học sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Từ những mối quan hệ đó, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Có bằng đại học là con đường ngắn nhất để thành công

Chúng tôi chuyên nhận làm bằng giả các loại chất lượng

Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau đã phải bỏ qua thời gian học đại học của mình. Tuy nhiên, do sự nỗ lực tự học tập cao, khả năng rèn luyện phi thường họ đã khẳng định được bản thân mình, trụ vững trong trong cuộc đời sóng gió và thành đạt. Vậy học Đại học không phải con đường duy nhất để dẫn tới thành công.

Với quan niệm trọng chữ, trọng danh và trọng người có học thức của văn hóa Việt Nam nói riêng là nhân tố thúc đẩy lòng ham học thành tài, tạo động lực cho xã hội phát triển. Nhưng mặt trái của nó khi quá coi trọng việc học hành bằng cấp đến mức thoái hóa sẽ gây áp lực cho người học, nhiều bạn đã lo lắng đến mức mắc chứng bệnh rối loạn tâm lý, sinh ra trầm cảm. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã thông minh, nếu không nỗ lực, không cung cấp kiến thức cần thiết cho bản thân thì không thể nào tự gây dựng sự nghiệp và không có một cuộc sống ổn định lâu dài được.

Bạn đừng lo lắng, đến với Làm Bằng 247 mang tới cho khách hàng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tốt nhất hiện nay. Với tấm bằng của dịch vụ chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu xin việc, tìm việc nhanh chóng có mức thu nhập cao và qua được cánh cửa tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong nước, nước ngoài giúp bạn thành công hơn.

Dù gì cũng nên trang bị một tấm bằng đại học

Làm Bằng 247 sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình với tấm bằng đại học được làm bằng phôi thật, có giá trị sử dụng. Khi kinh tế ngày càng phát triển và đóng vai trò chủ đạo trong việc phát triển đất nước như hiện nay, thì nhu cầu việc làm ngày càng tăng cao đáng kể.

Vì thế, việc sở hữu cho mình một tấm bằng đại học là điều cần thiết nhất dành cho bạn.

Hiện nay, Làm Bằng 247 cung cấp dịch vụ làm bằng đại học uy tín, chất lượng giúp quý khách sở hữu được tấm bằng đại học theo ngành nghề mà bạn muốn. Bằng đại học được làm từ phôi thật 100% do bộ giáo dục quy định. Từng nét chữ, màu mực, hoa văn, đường nét đều giống thật 100%. Đặc biệt, Làm Bằng 247 còn có con dấu nổi, được ký tay giống tới 99%, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng bằng đại học của chúng tôi để đi xin việc làm.

Con đường ngắn nhất đi đến thành công cho người không có bằng đại học

Có bằng cấp giúp bạn tự tin xin việc làm hơn

Thông tin quý khách cần chuẩn bị để làm bằng đại học

Khi quý khách có nhu cầu làm bằng đại học nên cung cấp những thông tin chính xác cho dịch vụ Làm Bằng 247 như:

 • Tên của bạn
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Tên trường Đại học muốn làm
 • Ngành và chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hệ chính quy, hệ tại chức hoặc hệ từ xa, liên thông,…

Những thông tin trên đây rất quan trọng vì nó sẽ được in trực tiếp lên chứng chỉ bằng cấp của bạn và bằng cấp chứng chỉ này sẽ được sử dụng cả đời. Do đó, chúng tôi rất cần thông tin chính xác tuyệt đối của bạn.

Thời gian Làm Bằng 247 giao bằng đại học cho bạn

Dịch vụ làm nhanh, lâu nhất cũng chỉ 3 ngày, trường hợp nếu quý khách muốn làm bằng đại học giá rẻ gấp chúng tôi có thể giao trong ngày.

Trọn gói làm bằng đại học tại Lambang247 gồm những gì?

Làm Bằng 247 hỗ trợ bằng Đại Học các hệ Chính Quy – Từ Xa – Tại Chức của tất cả các ngành và trường để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi làm bằng Đại học trọn gói kèm hồ sơ, bảng điểm, học bạ như giống 100% học sinh tại trường, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những giá trị mà dịch vụ Lambang247 mang lại

Hiện nay, thực tế tuyển dụng của các doanh nghiệp, phần lớn sẽ yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp, chứng chỉ. Bằng cấp càng cao thì cơ hội dành cho bạn càng lớn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và điều kiện phát triển bản thân hơn khi làm bằng tại dịch vụ chúng tôi. Bên cạnh đó, sở hữu tấm bằng đại học trên tay, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi đi xin việc, có cơ hội làm những công việc hấp dẫn hơn, có thu nhập cao hơn trong suốt cuộc đời,… dù tấm bằng của bạn ở cấp bậc nào thì là một công cụ và nền tảng để bạn chứng tỏ trình độ của bản thân.

Đến với Làm Bằng 247, cam kết quý khách sẽ nhận được:

 • Chất lượng bằng đạt tiêu chuẩn 100%, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.
 • Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường bằng cấp hiện nay.
 • Chúng tôi không cần đặt cọc – Chi phí trọn gói không phát sinh.
 • Nhận bằng quý khách kiểm tra hài lòng mới thanh toán cho chúng tôi.
 • Bảo mật thông tin an toàn.
 • Thời gian làm bằng nhanh chóng.
 • Bằng được chúng tôi bao công chứng bao sử dụng trên toàn quốc.
 • Bảo hành trọn đời.

Thông tin liên hệ làm bằng đại học tại Làm Bằng 247

Hợp tác với Làm Bằng 247 để đôi bên cùng có lợi
 • Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn về các thông tin cần thiết mà bạn muốn. Sau đó, chúng tôi hẹn gặp mặt khách hàng trực tiếp để tạo niềm tin cũng như trao đổi cụ thể hơn một số thông tin cần bàn giao.
 • Gặp mặt và trao đổi rõ hơn về những vấn đề liên quan đến bằng đại học mà bạn muốn biết.
 • Nếu 2 bên đã ký kết thành công thì chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm bằng ngay lập tức. Nên nhớ Làm Bằng 247 sẽ không bao giờ lấy tiền đặt cọc trước của khách hàng.
 • Sau khi hoàn tất quá trình làm bằng sẽ bắt đầu giao bằng tận nơi cho quý khách hàng.
 • Khách hàng nhận bằng và thanh toán tiền. Nếu khách hàng muốn công chứng thì Làm Bằng 247 sẽ đi cùng bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan về “không có bằng đại học liệu có thành công hay không” chúng tôi đã chia sẽ cho bạn đọc. Hy vọng khi khách hàng lựa chọn mua bằng đại học hãy đến với dịch vụ Làm Bằng 247 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Website: https://lambang247.com/