Chat Zalo
09.6823.6851
Chat Zalo
09.6823.6851

Làm Bằng Đại Học Bao Công Chứng, Bao Soi Trên Toàn Quốc

Đối với nhiều người, khi làm một việc gì đó họ dành cả tâm huyết, sức lực cho việc đó. Dịch vụ làm bằng đại học bao công chứng cũng vậy, chúng tôi tạo ra những tấm bằng bằng những tìm tòi, sự chi tiết, tỉ mỉ để có thể đảm bảo an toàn cho những khách hàng của mình.

Làm bằng đại học thật trên toàn quốc

Là một trong những công việc khá nhạy cảm, chúng tôi biết được điều này nên khá cẩn thận về các thông tin liên lạc cũng như trao đổi, bảo mật thông tin khách hàng, để tạo lòng tin với khách hàng chúng tôi cam kết sử dụng phôi gốc, tem thật 7 màu sáu cánh, mộc giáp lai nổi, với những chi tiết được nghiên cứu tỉ mỉ để bạn có được tấm bằng chất lượng 100% không thể tìm ra một sự khác biệt nào được.

Khách hàng nếu có nhu cầu chỉ cần để lại các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, tên trường muốn làm, năm tốt nghiệp, số điện thoại liên lạc,…… sau đó chúng tôi sẽ gọi điện báo giá, và đê an tâm hơn nếu muốn gặp bạn sẽ được chọn địa điểm chúng tôi sẽ tới gặp mặt trực tiếp để trao đổi giúp tin tưởng nhau hơn trong việc hợp tác. Sau khi có bằng khách hàng sẽ được giao tới tận tay, nhận bằng mới trả tiền, những khách hàng ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi chuyển trực tiếp, những khách hàng ở nơi khác sẽ được nhận qua đường bưu điện hoặc có thể nhờ người thân bạn bè nhận giùm. Để an toàn hơn cho khách hàng của mình, sau khi kết thúc giao dịch và kiểm tra bằng có đúng với yêu cầu hay không chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin của khách trên máy tính, bởi chúng tôi làm ăn uy tín, không lấy tiền cọc, bảo hành sản phẩm, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối trong quá trình làm.

Xem thêm bài viết: Làm bằng đại học phôi tem chuẩn BGD

Hãy trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

Không ưng…. Không lấy tiền

Sau đúng ngày thỏa thuận từ trước thông thường từ 4 ngày tới 1 tuần, chúng tôi sẽ gửi bằng của bạn qua đường bưu điện nếu ở các tỉnh xa, còn tại Hà Nội hay TPHCM cùng những tỉnh lân cận có thể hẹn gặp mặt trực tiếp để đưa bằng. Những người ở xa khi chuyển phát nhanh chúng tôi vẫn đảm bảo bạn có thể kiểm tra trước sau đó nếu đồng ý sẽ ký nhận. Hầu như, ngày nào chúng tôi cũng có người liên hệ làm bằn, kể cả khi thanh toán tiền rồi, bạn phát hiện ra lỗi gì, báo lại chúng tôi sẽ đền cho bạn một bộ bằng mới, không tính tiền, vì chúng tôi là những người làm ăn uy tín, đã được rất nhiều người sử dụng dịch vụ đem lại.

Bao luôn công chứng

Một trong những cam kết có sức nặng nhất từ phía chúng tôi đó chính là bao công chứng, chúng tôi quả quyết rằng tấm bằng đại học do chúng tôi sản xuất ra có thể dễ dàng qua mặt phòng công chứng bởi đó là những tấm bằng thật. Chúng tôi sẵn  lòng công chứng trước cho bạn 5 bộ hồ sơ để có thể làm tin. Bởi, chúng tôi đã bỏ công sức để tìm tòi công nghệ in ấn, con dấu, tới những thứ chuyên dùng để chống hàng giả như tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục và đào tạo chúng tôi cũng có. Thứ mà khó tìm nhất đó là phôi gốc và tem chống giả chúng tôi cũng có thể có được thì không có gì khó khăn với chúng tôi cả. Dấu nổi dập trên bằng tốt nghiệp đại học những năm 2010 trở về trước phải bỏ công sức ra nghiên cứu để ó thể làm giống hệt như thật. Thông thường bằng đại học sẽ có 2 ngôn ngữ đó là tiếng anh và tiếng Việt, chính vì thế chúng tôi cần đảm bảo các lỗi chính tả, dịch thuật không được có để nếu có nhìn bằng mắt thường, cũng không thể phân biệt nổi thật giả khác nhau ở chỗ nào. Chính vì vậy khi cam kết bao công chứng  thì đó là chúng tôi không hề “nổ”. Bởi với sự tinh vi của công nghệ, cùng các mối quan hệ và sự tâm huyết khi tìm tòi chi tiết sẽ giúp tạo nên tấm bằng mà chúng tôi dám “bao soi”.

Xem thêm  Làm Bằng Đại Học Úy Tín Lấy Ngay Không Cần Cọc Tại Đà Nẵng

Có những dịch vụ không nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề nên thường gặp lỗi ở chỗ sai tên hiệu trưởng, bởi mỗi thời kỳ, hiệu trưởng của các trường đại học là một người khác nhau, tuy nhiên những dịch vụ kia thì không thể nào tinh ý được như chúng tôi, nên thường mọi tấm bằng họ làm ra đều là hiệu trưởng đương nhiệm bất kể tấm bằng đó được ghi năm nào, tuy nhiên đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được khắc phục từng lỗi nhỏ như vậy. Để có được những sự nghiên cứu, tìm tòi như vậy chúng tôi phải làm việc có tâm, và biết nghĩ cho xã hội, trong khi đó ngành này khá nhạy cảm, và dễ bị tra cứu khi lộ ra. Nên nếu hỏi bằng giả có đi làm được không hay bằng giả có công chứng được không thì câu trả lời là có, nhưng nếu hỏi làm bằng đại học có dễ phát hiện không? Thì tùy vào từng dịch vụ, đối với dịch vụ của chúng tôi sẽ rất khó, trừ khi có sổ gốc để đối chiếu. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với làm bằng đại học uy tín tphcm chúng tôi để được tư vấn, mang lại cho bạn tấm bằng chất lượng để có thể mở rộng con đường sự nghiệp, công danh, thay đổi chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *