Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng – Chất Lượng

Muốn làm chứng minh nhân dân giả giá rẻ, chất lượng và an toàn thì liên hệ địa chỉ nào ? Hiện nay, dịch vụ làm CMND giả luôn được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi dịch vụ này đem lại vô vàn lợi ích cho khách hàng sử dụng, nhất là những người mới làm mất giấy tờ. Để hiểu thêm về dịch vụ làm chứng minh nhân dân, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Hải Phòng Nhanh Chóng - Chất Lượng
Làm CMND Giả

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD

Bước 1: Điền Tờ khai Công dân mang theo Sổ hộ khẩu và điền thông tin vào Tờ khai CCCD tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an cấp huyện.Có thể điền tại nhà hay khi đi làm thủ tục sẽ có nhân viên phát Tờ khai để điền trực tiếp.Bước 2: Tiếp nhận hồ sơCán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ và đối chiếu thông tin công dân trong Tờ khai CCCD với thông tin trong Sổ hộ khẩu.Bước 3: Chụp ảnh, thu thập vân tayThu nhận vân tay, chụp ảnh chân dung, kiểm tra Phiếu thu nhận thông tin căn cước công dân, sau đó ký tên xác nhận.Bước 4: Trả kết quảNhận giấy hẹn trả thẻ CMND/CCCD. 

 • Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến 6 hàng tuần trừ những ngày lễ, tết tại cơ quan Công an nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc trả qua đường bưu điện.
 • Mức thu lệ phí là 30.000 đồng.
 • Người dân Cần Thơ làm CCCD và các thủ tục liên quan có thể trực tiếp đến Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Cần Thơ. Trụ sở Công an TP Cần Thơ ở Số 9A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Trường hợp cấp lại khi bị mất CMND/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Hải Phòng Nhanh Chóng - Chất Lượng
Mẫu CMND tại Làm Bằng 247
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm lại CMND/CCCD theo quy định pháp luật.
 • Bước 2: Công dân nộp hồ sơ làm lại CMND/CCCD tại ngay Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an cấp tỉnh. Cán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ và đối chiếu thông tin công dân kê khai trùng với thông tin của công dân trong Sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan.
 • Bước 3: Trả kết quả.

Địa điểm làm chứng minh nhân dân ở Hải Phòng

Làm CCCD tại thành phố Hải Phòng người dân trực tiếp đến Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội Công an Hải Phòng tại số 2 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Cách điền thông tin vào đơn

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Hải Phòng Nhanh Chóng - Chất Lượng
Dịch vụ Làm Bằng 247 nhận làm CMND giả lấy ngay trong ngày

Công dân kê khai thông tin gồm:

 • Các mục: Họ tên, Giới tính, Tên gọi khác (nếu có), Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh, Quê quán, Dân tộc, Tôn giáo, Nơi thường trú: Ghi đúng theo thông tin trên sổ hộ khẩu.
 • Số CMND đã được cấp/ngày cấp/nơi cấp: Ghi theo thông tin trên CMND cũ, trường hợp cấp CMND lần đầu thì công dân để trống.
 • Họ tên cha và họ tên mẹ: Ghi theo thông tin trên giấy khai sinh.
 • Số đăng ký thường trú: nằm ở trang đầu tiên sổ hộ khẩu.
 • Họ tên người ký và ký ngày: xem ở phần ký tên đóng dấu của cán bộ ở trang có tên Công dân trong sổ hộ khẩu.

Phần ghi lý do cấp CMND:

 • Trường hợp cấp CMND mới lần đầu: Cấp mới lần đầu.
 • Trường hợp đổi CMND: phải ghi rõ lý do đổi CMND như: CMND đã cũ, hỏng, thay đổi địa chỉ, hết giá trị sử dụng, sửa nguyên quán theo sổ hộ khẩu,…
 • Trường hợp cấp lại CMND: ghi rõ CMND cũ do huyện, tỉnh nào làm thủ tục cấp lại.

Thời hạn của CMND/CCCD

Thời hạn sử dụng CMND

CMND có giá trị sử dụng 15 năm. Mỗi công dân Việt Nam được cấp một CMND và sẽ có một số CMND riêng. Nếu như có sự thay đổi hay bị mất CMND thì được làm thủ tục đổi, cấp lại một giấy CMND khác, tuy nhiên số ghi trên CMND vẫn giữ đúng nguyên theo số ghi trên CMND đã cấp.

Thời hạn sử dụng CCCD

Đối với thẻ CCCD thì thời hạn sử dụng sẽ được in trực tiếp trên thẻ theo nguyên tắc sau:

 • Thẻ CCCD được đổi khi công dân đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi, 60 tuổi.
 • Đối với trường hợp thẻ CCCD được cấp, đổi hay cấp lại trong thời hạn 2 năm trước tuổi quy định nêu trên thì vẫn có giá trị sử dụng đến tuổi đổi thẻ tiếp theo.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD ở Hải Phòng

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Hải Phòng Nhanh Chóng - Chất Lượng
Đến với Làm Bằng 247 quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ
Là Công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên, cơ sở để tính tuổi theo ngày, tháng, năm sinh ghi trong hộ khẩu hay trong giấy khai sinh. Công dân Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, nghĩa là công dân đó sinh sống, làm việc, học tập,… tại một địa chỉ xác định trên lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ tạm trú tại Hải Phòng thì có làm chứng minh nhân dân tại Hải Phòng được không?

Tại mục 5, phần II, Thông tư số 04/1999/TT-BCA quy định như sau:

 • Công dân thuộc diện được cấp chứng minh nhân dân hiện đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa phương nào do công an cấp huyện nơi đó làm thủ tục cấp CMND.
 • Những công dân đang phục vụ trong Quân đội và Công an nhân dân chưa đăng ký hộ khẩu thường trú cùng gia đình hiện đang ở tập trung trong doanh trại quân đội, công an. Thì do chính Công an cấp huyện nơi đơn vị đóng trụ sở chính, nhà ở tập thể đó làm thủ tục cấp CMND theo quy định về cấp CMND đối với quân đội và công an. Trường hợp công dân đó đã đăng ký hộ khẩu thường trú cùng gia đình thì áp dụng như các công dân khác.

Theo căn cứ trên thì nơi cấp CMND là công an huyện nơi đăng ký thường trú. Cho nên không thể làm thủ tục tại nơi đăng ký tạm trú được.

Ở Hải Phòng thì có làm CMND/CCCD giả online được không?

Hiện nay, việc thực hiện các thủ tục hành chính thông qua mạng giúp giảm thời gian, chi phí, công sức của người dân. Tuy nhiên, việc làm CMND/CCCD online chưa được thực hiện rộng rãi tại các địa phương, mà mới chỉ có duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh đã triển khai được. Do đó, ở Hải Phòng bạn không thể làm thủ tục cấp lại Căn cước công dân online.

Muốn có CMND và CCCD nhanh chóng, bao công chứng hãy liên hệ ngay Làm Bằng 247

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Hải Phòng Nhanh Chóng - Chất Lượng
Mẫu CMND tại dịch vụ Làm Bằng 247

Làm CMND/CCCD giả nhanh chóng, chất lượng, uy tín

Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ quý khách mà đơn vị Làm Bằng 247 còn mang đến dịch vụ chất lượng và sự phục vụ hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Chất lượng của thẻ căn cước phải được làm từ phôi thật và giống bản gốc đến 99,99% từ các chi tiết trên mặt thẻ, chữ in, con dấu, tem, chữ ký,…Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán, giao hàng trên toàn quốc chỉ sau 2 – 3 ngày, hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ siêu tốc nhận hàng trong vòng 24h.

Giá cả làm CMND/CCCD tại Làm Bằng 247

Giá thành được đánh giá là cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, giá có thể sẽ cao hơn so với những đơn vị làm bằng kém chất lượng. Nhưng mức giá của Làm Bằng 247 đưa ra hoàn toàn hợp lý vì cam kết chất lượng và đảm bảo sử dụng chứng minh thư hay các loại giấy tờ khác.

>Bài viết có liên quan:  
Đơn Vị Làm Bằng Lái Xe Trên Toàn Quốc Chuyên Nghiệp
Làm Chứng Chỉ Anh Văn – Mua Chứng Chỉ Anh Văn

Kinh nghiệm làm giấy tờ tại 247

Làm Bằng 247 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tạo ra các loại giấy tờ, bằng cấp các loại với độ công nghệ cao khi áp dụng lên sản phẩm. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cam kết bảo hành khi khách hàng sử dụng.Hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm trong nghề nên đơn vị chúng tôi hiểu rõ được các vấn đề quan trọng cũng như nhu cầu cần thiết khi khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của đơn vị và chất lượng sản phẩm mà Làm Bằng 247 tạo ra. Vì mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp trên thị trường hàng trăm các loại giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng đều được lưu thông và không gặp bất kỳ sự cố nào.Thông qua bài viết trên đây Làm Bằng 247 đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ làm CMND giả. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn đừng quên ghé thăm Làm Bằng 247

Chat Zalo
090.842.8624