Lợi ích vượt trội của bằng TOEIC và chứng chỉ TOEIC

1. TOEIC là gì

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

2. TOEIC dùng để làm gì ?

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc có tấm bằng TOEIC hoặc chứng chỉ TOEIC, đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Xem thêm  Làm bằng Đại Học uy tín lấy ngay không cần cọc tại Đà Nẵng

3. TOEIC giúp ích cho việc phát triển nghề nghiệp

Trong thời đại hội nhập quốc tế, không chỉ những công ty đa quốc gia cần nhân viên có trình độ về tiếng Anh mà ngay những công ty trong nước cũng cần đội ngũ nhân viên biết tiếng Anh để họ có thể giao dịch và mở rộng quan hệ thương mại với các công ty ở các quốc gia khác.

Về lâu dài, tấm bằng TOEIC còn phát huy sức mạnh khi công ty cần cử người đi gặp mặt đối tác. Lúc đó, chúng ta trở thành ứng cử viên xuất sắc để đề cử, bao nhiêu kiến thức mới đến sẽ đến với chúng ta trong các dịp như thế.

Và đặt biệt khi cân nhắc đề bạt thăng chức, ngoài sự thể hiện tuyệt vời trong công việc, nếu bạn có kèm chứng chỉ TOEIC thì sếp của bạn sẽ ký giấy cho bạn thăng chứng mà không phải ngần ngại cân đo về khả năng toàn diện của bạn đâu nhé.

Bằng TOEIC mẫu

4. Kết luận

Sở hữu trong tay tấm bằng TOEIC sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho tất cả mọi người. Đây sẽ làm một sự đầu tư không bao giờ uổng phí. Hãy tân trang cho mình một tấm bằng TOEIC để đầu tư cho tương lai của mình ngày hôm nay!

Nếu bạn cần một tấm bằng TOEIC gấp hay quá bận rộn để tự đi thi, bạn có thể đến với chúng tôi để tân trang cho mình tấm bằng TOEIC.

Xem thêm  Có nên làm bằng đại học giả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.578.064