Lụa chọn kinh nghiệm hay là bằng cấp

-Theo thông tin của Bộ lao động và thương binh xã hội, hiện nay nước ta có 1,1 triệu người thất nghiệp, người có bằng đại học là 215,3 nghìn người thất nghiệp. Điều này cho thấy không hẳn bằng cấp cao sẽ quyết định được công việc ổn định.

-Do vậy, việc xác định được nghề nghiệp tương lai, phù hợp với bản thân và bước tiến của xã hội rất quan trọng trong thời đại hiện nay. Bằng cấp rất quan trọng, nhưng các công ty hiện nay họ không chỉ yêu cầu bằng cấp mà còn cần nhiều năm kinh nghiệm, do vậy các bạn phải biết được điều đó mới có thể bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội và tìm được con đường của riêng mình. Dưới đây là nghiên cứu theo Tổng cục thống kê được tổng hợp từ các ngành nghề và cơ hội để có được mức lương cao và an toàn từ 5 – 10 năm nữa dành cho các bạn kinh nghiệm và năng lực tham khảo.

Thiết kế đồ họa

-Với việc phát triển rầm rộ của truyền thông, quảng cáo như hiện nay, ngành Thiết kế đồ hoạ cũng trở thành một ngành nghề hot và được các doanh nghiệp đầu tư chú trọng.

-Thị trường thiếu nhân lực, quan niệm về mỹ thuật có sự khác biệt giữa các ngành nghề, lĩnh vực kéo theo nhu cầu nhân sự thiết kế đồ hoạ cũng theo đó mà tăng cao. Chỉ cần lướt qua một vài trang Web tìm kiếm việc làm như: Vietnamworks, Jobstreet, timviec nhanh.com…, có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng cho chị trí thiết kế Đồ họa với mức lương bình quân $500 – $800/ tháng đối với nhân viên, còn từ $1,000/tháng đối với những vị trí Trưởng phòng. Con số này quả là đáng mơ ước so với các ngành khác hiện nay.

Xem thêm  Làm chứng chỉ anh văn tin học tại TPHCM chất lượng uy tín
Lambang247.com dịch vụ làm bằng cao đẳng uy tín chất lượng
Lambang247.com dịch vụ làm bằng uy tín chất lượng

Ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn

-Việt Nam vốn nổi tiếng là đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực phong phú đã thu hút một số lượng lớn du khách từ các nước đến Việt Nam. Đây chính là lý do khiến ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn luôn lọt top những ngành hot nhất hiện nay.

Ngành Marketing

-Cùng với sự bùng nổ của Facebook, Google và nhu cầu tiếp thị online tăng lên mạnh mẽ của các doanh nghiệp, ngành Marketing nghiễm nhiên trở thành một ngành hot được giới trẻ săn đón.

Kinh nghiệm hay là bằng cấp

-Bằng cấp cũng chỉ là một tờ giấy, nó ghi nhận người đó đã từng được học hành ở đâu, ngành nghề gì v v v nhưng thực chất người đó có phù hợp với công việc sẽ được tuyển dụng không thì người tuyển dụng phải có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm để tuyển người còn cứ kiểu: Đã là giáo sư thì phải rất giỏi, rất hay, thì đó là tư duy lỗi thời của riêng Việt nam rồi.

 

Dịch vụ làm bằng 247 uy tín

– lambang247.com

– Mr.Phát

– Hotline:0937.578.064

– Email: lambang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.578.064